Liên hoan phim Đức dành cho thanh, thiếu nhi

Email In PDF

196 lienhoan

Viện Goethe Hà Nội cho biết, Liên hoan phim Đức - Schlingel sẽ diễn ra tại Việt Nam từ ngày 19 đến 30/6. Lần này Liên hoan phim sẽ diễn ra tại bốn thành phố lớn: Hà Nội, Huế, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh.

 

Liên hoan sẽ mang đến những bộ phim thanh, thiếu nhi gây tiếng vang của điện ảnh Đức và châu Âu trong thời gian gần đây với các thể loại từ phim hài tới phiêu lưu, giả tưởng, thần thoại.

Với gần 30 suất chiếu có kèm phụ đề tiếng Việt hoặc lồng tiếng, những bộ phim chiếu lần này đều được lựa chọn kỹ, phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt là khán giả trẻ.

Tại Hà Nội, Liên hoan phim sẽ diễn ra vào ngày 21/6. Bộ phim chiếu trong buổi khai mạc có tên “Simple”. Đây là bộ phim cảm động về tình anh em, với nội dung xoay quanh hành trình của chàng trai Simple, 22 tuổi nhưng trí tuệ chỉ bằng đứa trẻ lên ba. Simple cùng người em trai Ben đi tìm người cha mà họ đã 15 năm không gặp với hy vọng có thể giúp Simple không phải vào trung tâm chăm sóc.

Bên cạnh đó, những bộ phim được giới thiệu tới khán giả Việt Nam dịp này còn có: “Cô bạn quỷ tinh quái” thuộc thể loại hài, thần thoại dành cho khán giả trên 13 tuổi; “Siêu đẳng”, từng tham dự Liên hoan phim quốc tế Berlin 2018 và giành giải “Gấu pha lê”; “Cô phù thủy nhỏ” thuộc thể loại thần thoại; phim hài “Matti và Sami và 3 sai lầm lớn nhất vũ trụ”; phim thiếu nhi “Chuyến phiêu lưu của Jim Cúc Quần, Lukas và đầu máy hơi nước”... Đây là những bộ phim vô cùng thú vị sẽ chào đón không chỉ các thanh thiếu niên và trẻ em mà còn cả người lớn - những người yêu thích điện ảnh.

(ĐCSVN)

 

 

Hình ảnh hoạt động

Công nghệ mới - Sản phẩm mới

Liên kết website