Khoa học - Đời sống

Ăn thịt trắng có thể hại ngang thịt đỏ

Email In PDF

66 an

Ăn nhiều thịt gia cầm, còn gọi thịt trắng, cũng làm tăng lượng cholesterol xấu trong cơ thể, giống như thịt bò.

Các dưỡng chất giúp xương chắc khỏe

Email In PDF

56 cac

Xương là bộ khung, là giá đỡ của cơ thể. Để một cơ thể khỏe mạnh, phát triển chiều cao tối ưu thì điều kiện cần thiết là phải có một bộ xương khỏe mạnh.

10 công dụng tuyệt vời của vừng đen

Email In PDF

56 10

Theo y học cổ truyền, mè đen có tính bình, vị ngọt, lợi về kinh gan, thận, đại tràng. Có tác dụng bổ gan, bổ thận, bổ huyết, nhuận tràng. Dùng trong trường hợp đau đầu, hoa mắt, ù, lãng tai, tóc bạc sớm, da khô...

Uống nước khi bụng đói có lợi cho sức khỏe

Email In PDF

56 uong

Uống 1 hoặc 2 ly nước trước bữa ăn sáng giúp loại độc tố và các chất không cần thiết với cơ thể; uống nước khi bụng rỗng duy trì độ đàn hồi của da và ngăn ngừa nếp nhăn sớm.

Tác dụng diệu kỳ khi kết hợp muối và tỏi

Email In PDF

46 tacdung

Muối kết hợp với tỏi sẽ mang lại những tác dụng bất ngờ cho sức khỏe như giảm cholesterol, giảm đường trong máu và huyết áp...

Trang 9 / 808

Hình ảnh hoạt động

Công nghệ mới - Sản phẩm mới

Liên kết website