Khoa học - Đời sống

10 công dụng tuyệt vời của vừng đen

Email In PDF

56 10

Theo y học cổ truyền, mè đen có tính bình, vị ngọt, lợi về kinh gan, thận, đại tràng. Có tác dụng bổ gan, bổ thận, bổ huyết, nhuận tràng. Dùng trong trường hợp đau đầu, hoa mắt, ù, lãng tai, tóc bạc sớm, da khô...

Uống nước khi bụng đói có lợi cho sức khỏe

Email In PDF

56 uong

Uống 1 hoặc 2 ly nước trước bữa ăn sáng giúp loại độc tố và các chất không cần thiết với cơ thể; uống nước khi bụng rỗng duy trì độ đàn hồi của da và ngăn ngừa nếp nhăn sớm.

Tác dụng diệu kỳ khi kết hợp muối và tỏi

Email In PDF

46 tacdung

Muối kết hợp với tỏi sẽ mang lại những tác dụng bất ngờ cho sức khỏe như giảm cholesterol, giảm đường trong máu và huyết áp...

Lợi ích tuyệt vời của giảo cổ lam

Email In PDF

46 loiich

Giảo cổ lam (còn gọi là cổ yếm, thư tràng năm lá, dây lõa hùng, trường sinh thảo hoặc thất diệp đảm, ngũ diệp sâm) là một loại thảo dược có nguồn gốc từ châu Á.

Nhiệt độ cao, thực phẩm biến chất gây độc

Email In PDF

46 nhietdo

Phần lớn các thực phẩm mua về thường phải qua quá trình chế biến, nấu nướng nhất định mới có thể ăn được. Trong quá trình chế biến nóng, các chất dinh dưỡng chịu những biến đổi lý hóa một cách đa dạng. Vậy, nhiệt độ cao tương tác lên thực phẩm thế nào? Cần chế biến thực phẩm thế nào để các chất dinh dưỡng không bị hao hụt và ngăn ngừa việc sản sinh ra các chất độc hại?

Trang 7 / 806

Hình ảnh hoạt động

Công nghệ mới - Sản phẩm mới

Liên kết website