Khoa học - Đời sống

Những thực phẩm không nên ăn trước khi đi ngủ

Email In PDF

146 nhung

Kem, thực phẩm cay nóng, chocolate hay soda là những thực phẩm bạn không nên ăn trước khi ngủ nếu không muốn gặp ác mộng, theo Boldsky.

Dấu hiệu nhận biết và cách phòng ngừa bệnh đột quỵ mùa nắng nóng

Email In PDF

146 dauhieu

Đột quỵ là căn bệnh cấp tính, đột ngột, có tính chất nguy hiểm cao. Đặc biệt trong những ngày nắng nóng kéo dài, những bệnh nhân mắc chứng đột quỵ có chiều hướng gia tăng.

Dầu oliu tốt tuyệt vời cho bệnh nhân cao huyết áp

Email In PDF

Huyết áp cao là một căn bệnh nghiêm trọng, dẫn đến nhiều hệ lụy về sức khỏe nếu không được điều trị. Phương pháp kiểm soát chỉ số đường huyết tốt nhất là thực hiện chế độ ăn lành mạnh, cân bằng dinh dưỡng.

Ăn ớt chuông tốt cho sức khỏe tim và hệ miễn dịch

Email In PDF

136 an

Ớt chuông có nhiều màu sắc đa dạng và được dùng phổ biến trên thế giới trong nhiều món ăn. Việc ăn ớt chuông thường xuyên sẽ đem đến những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe của bạn. Ớt chuông không chỉ hấp dẫn và ngon, mà còn chứa một số chất dinh dưỡng như vitamin A, C và K, chất xơ, carotenoid… có những lợi ích bất ngờ cho sức khỏe tổng thể của chúng ta.

Tế bào gốc có thể được chỉnh sửa gene ngay bên trong cơ thể sinh vật sống

Email In PDF

136 tebao

Lần đầu tiên, các nhà khoa học đã tìm cách biến đổi tế bào gốc bên trong cơ thể chuột, một kỳ tích cuối cùng có thể mở ra tiềm năng mới.

Trang 1 / 804

Hình ảnh hoạt động

Công nghệ mới - Sản phẩm mới

Liên kết website