Ông Trần Văn Vinh được bổ nhiệm giữ chức Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng

Email In PDF

Ngày 28.9.2015, Bộ KH&CN đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ KH&CN về việc bổ nhiệm ông Trần Văn Vinh - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (TCĐLCL) giữ chức Tổng cục trưởng Tổng cục TCĐLCL kể từ ngày 1.10.2015.

alt

Bộ trưởng Bộ KH&CN Nguyễn Quân trao Quyết định bổ nhiệm Tổng cục trưởng Tổng cục TCĐLCL cho ông Trần Văn Vinh

Phát biểu tại buổi Lễ, Bộ trưởng Bộ KH&CN Nguyễn Quân chúc mừng tân Tổng cục trưởng Tổng cục TCĐLCL và khẳng định, Tổng cục TCĐLCL là đơn vị lớn nhất trong Bộ KH&CN, có số lượng cán bộ, công chức, viên chức đông đảo với nhiệm vụ rất đa dạng và là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực hội nhập quốc tế không chỉ của Bộ KH&CN mà của cả đất nước. Trong thời gian qua, Tổng cục đã có sự đoàn kết, thống nhất và hoàn thành nhiệm vụ được giao. Bộ trưởng đề nghị ông Trần Văn Vinh trên cương vị mới, phát huy truyền thống cùng tập thể lãnh đạo Tổng cục, cán bộ, công nhân viên chức giữ vững sự đoàn kết nhất trí, tạo ra sức mạnh lan tỏa đến các cơ quan, đơn vị để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

alt

Ông Trần Văn Vinh bày tỏ sự biết ơn đối với Ban Cán sự đảng, Lãnh đạo Bộ KH&CN cũng như tập thể lãnh đạo, cán bộ Tổng cục TCĐLCL thời gian qua đã giúp đỡ, phối hợp để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trên cương vị mới, ông Trần Văn Vinh hứa sẽ cố gắng cao nhất để hoàn thành nhiệm vụ và chỉ đạo, quản lý điều hành, xây dựng Tổng cục TCĐLCL nói riêng, ngành TCĐLCL nói chung phát triển tốt trong thời gian tới, đồng thời mong muốn Bộ trưởng, Đảng ủy Bộ tiếp tục chỉ đạo sát sao cũng như các đơn vị của Bộ hỗ trợ phối hợp tốt để Tổng cục hoàn thành nhiệm vụ, trọng trách được giao.

VH

Hình ảnh hoạt động

Liên kết website