Hà Tĩnh: Vinh danh 30 công trình sáng tạo của thanh, thiếu niên, nhi đồng toàn tỉnh

Email In PDF

ThaiSon HaTinh trao giai

Ngày 30/10/2018, tại huyện Nghi Xuân, 30 công trình, giải pháp xuất sắc đã được vinh danh tại Lễ tổng kết trao giải Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Hà Tĩnh lần thứ 9.

Theo báo cáo của Ban Tổ chức, Cuộc thi năm nay thu hút hàng trăm đề tài, giải pháp của các em học sinh trong toàn tỉnh. Từ các cuộc thi tại cơ sở đã có 93 công trình được lựa chọn gửi về tham dự vòng chung kết cuộc thi cấp tỉnh thuộc các lĩnh vực: bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế; dụng cụ sinh hoạt gia đình; đồ dùng học tập, đồ chơi trẻ em và tin học. Tại lễ tổng kết, Ban Tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 5 giải Nhì, 6 giải Ba và 18 giải Khuyến khích cho các công trình xuất sắc tham dự cuộc thi, trao giấy khen cho 7 tập thể, cá nhân có thành tích trong tổ chức triển khai cuộc thi tại cơ sở.
Căn cứ vào các tiêu chí về tính mới, tính sáng tạo và khả năng ứng dụng thực tế, Hội đồng iám khảo đã đề xuất 30 công trình xuất sắc tham dự cuộc thi toàn quốc. Tại Cuộc thi Sáng tạo thanh, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc lần thứ 14, tỉnh Hà Tĩnh đã có 4 công trình đoạt giải (2 giải nhì, 1 giải ba, 1 giải khuyến khích) và 1 tập thể được khen thưởng.
Tin và ảnh: Thái Sơn

 

 

Hình ảnh hoạt động

Liên kết website