EasyJob giành giải Nhất Cuộc thi khởi nghiệp Start Tel Aviv 2016

Email In PDF

Ngày 26.6, tại Hà Nội đã diễn ra Vòng chung kết Cuộc thi khởi nghiệp Start Tel Aviv 2016 với chủ đề “Phụ nữ khởi nghiệp”. Cuộc thi do Đại sứ quán Israel tại Việt Nam phối hợp Cục Phát triển thị trường và Doanh nghiệp KH&CN (Bộ KH&CN) cùng Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và hỗ trợ doanh nghiệp (BSA) tổ chức.

alt

Đại sứ Israel Meirav Eilon Shahar trao Giải Nhất cho đội Easy Job

Sau phần thuyết trình bằng tiếng Anh về dự án kinh doanh và phần hỏi đáp của 6 đội lọt vào Vòng chung kết, Ban giám khảo đã quyết định trao giải Nhất cho đội EasyJob. Thông qua ứng dụng điện thoại, đội EasyJob đã đưa ra giải pháp giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho các nhà tuyển dụng bằng cách kết nối họ với người lao động phổ thông ngay tức thời, khắc phục tình trạng phân bổ nhân sự lao động phổ thông không hợp lí hiện nay. Ban giám khảo đánh giá đội EasyJob đã thể hiện tốt nhất ý tưởng kinh doanh trên nền tảng công nghệ, có tính ứng dụng và hiệu quả cao.

Start Tel Aviv là cuộc thi khởi nghiệp quốc tế do Bộ Ngoại giao Israel và Chính quyền TP Tel Aviv tổ chức. Đây là lần đầu tiên cuộc thi chỉ dành cho các ứng viên nữ nhằm nâng cao vị thế phái nữ trong xã hội cũng như trong cộng đồng khởi nghiệp.

Theo Phó Đại sứ Israel tại Việt Nam Lee Singer, cuộc thi năm nay có sự tham gia của 31 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Đại diện các công ty khởi nghiệp xuất sắc nhất được chọn ra từ những quốc gia này sẽ được tham dự một chuyến tham quan học tập tại Tel Aviv trong 5 ngày để tìm hiểu về hệ sinh thái khởi nghiệp nơi đây.

Cuộc thi Start Tel Aviv cũng diễn ra đồng thời với Festival Đổi mới sáng tạo - DLD Tel Aviv, một sự kiện danh tiếng được tổ chức thường niên tại Israel. Tại đây, những người tham dự sẽ có cơ hội gặp gỡ, trao đổi với đồng nghiệp, đối tác, chuyên gia và nhiều nhân vật quan trọng trong lĩnh vực công nghệ và đổi mới của Israel cũng như của thế giới. Đây là cơ hội quý báu để đại diện khởi nghiệp của Việt Nam tham gia giao lưu và học hỏi trong một môi trường quốc tế năng động và đầy tiềm năng.

(dangcongsan.vn)

Hình ảnh hoạt động

Liên kết website