KH&CN Trung ương

ICTcomm Vietnam 2019 thu hút 300 đơn vị đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ

Email In PDF

ict

Đây là thông tin được đưa ra tại buổi họp báo giới thiệu về Triển lãm quốc tế về sản phẩm, dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin và truyền thông phát thanh truyền hình, sản phẩm điện tử 2019 (ICTcomm Vietnam 2019) diễn ra ngày 21/5/2019 tại Hà Nội. ICTcomm Vietnam 2019 do Công ty Cổ phần ADPEX phối hợp với Cục Phát triển thị trường và Doanh nghiệp KH&CN, Trung tâm Đổi mới sáng tạo ứng phó với biến đổi khí hậu Việt Nam, Hiệp hội Internet Việt Nam, Hội Tin học Việt Nam, Hội Truyền thông số Việt Nam tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 6-8/6/2019 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Sài Gòn (số 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP Hồ Chí Minh).

Vai trò của truyền thông trong việc quảng bá các điển hình khởi nghiệp, hỗ trợ khởi nghiệp

Email In PDF

VTV2

Ngày 21/5/2019, tại Hà Nội, Ban Khoa giáo, Đài Truyền hình Việt Nam đã phối hợp cùng Công ty Cổ phần truyền thông ALO tổ chức Hội thảo khoa học “Vai trò của truyền thông trong việc quảng bá các điển hình khởi nghiệp, hỗ trợ khởi nghiệp”. Hội thảo có sự hiện diện của các đại biểu đến từ Bộ Khoa học và Công nghệ, các báo đài và các doanh nghiệp startup trên toàn quốc.

Giáo dục và đào tạo với cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư

Email In PDF

Ngày 20/5/2019, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) và Hội đồng Lý luận Trung ương đã đồng tổ chức hội thảo “Giáo dục và đào tạo Việt Nam trong giai đoạn chuyển đổi thích ứng với cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư: vấn đề và giải pháp”. Hội thảo là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng Ngày KH&CN Việt Nam 18/5.

Triển lãm KH&CN và Ngày hội trải nghiệm khoa học năm 2019

Email In PDF

Nhằm quảng bá các sản phẩm KH&CN của nhà trường, gắn kết các nghiên cứu khoa học với hoạt động giáo dục ở các cấp học, chào mừng Ngày KH&CN Việt Nam 18/5, trong 2 ngày 18 và 19/5/2019, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã tổ chức Triển lãm KH&CN và Ngày hội trải nghiệm khoa học năm 2019.

Startup Việt đầu tiên vô địch đấu trường khởi nghiệp sáng tạo thế giới

Email In PDF

Abivin Startup World Cup

Ngày 17/5/2019, Abivin - startup cung cấp phần mềm quản lý chuỗi cung ứng tối ưu vận tải (đại diện của Việt Nam thắng cuộc từ Techfest Vietnam 2018), đã vinh dự vượt qua hơn 40 quốc gia trên thế giới để trở thành quán quân của Startup World Cup (tổ chức tại San Francisco, Mỹ) giành giải thưởng 1 triệu USD đầu tư.

Trang 1 / 619

Hình ảnh hoạt động

Liên kết website

logo petech