Hoạt động khởi nghiệp và ươm tạo công nghệ

Cách mạng công nghiệp lần thứ tư: Lợi thế là nhiệt huyết tuổi trẻ

Email In PDF

Trong khuôn khổ Diễn đàn Kinh tế thế giới về ASEAN 2018 vừa diễn ra tại Hà Nội, Diễn đàn mở “ASEAN 4.0 cho tất cả? Làm thế nào để các doanh nghiệp khởi nghiệp có thể tranh thủ các cơ hội trong cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư” đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Bùi Thế Duy đã có cuộc trao đổi xung quanh đề tài này.

Hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp tận dụng cơ hội từ CMCN 4.0

Email In PDF

Hơn 1.000 đại biểu đã cùng thảo luận và đề xuất những ý tưởng, sáng kiến nhằm thúc đẩy hợp tác giữa các nước ASEAN và các đối tác toàn cầu để đưa khu vực Đông Nam Á thực sự trở thành trung tâm khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, chủ động kiến tạo, làm chủ và khai thác hiệu quả các thành tựu của cuộc CMCN 4.0.

Startup Việt giành quán quân “Cuộc chiến khởi nghiệp” tại Hồng Kông

Email In PDF

168 start

Mới đây, Logivan vượt qua hơn 8.000 dự án, trở thành quán quân cuộc thi tại Hội nghị công nghệ và khởi nghiệp quốc tế (RISE) tại Hồng Kông.

Các khu công nghệ cao phải là nơi sáng tạo, lan toả công nghệ

Email In PDF

Phát biểu trong hội thảo “Nâng cao tính năng sáng tạo, khởi nghiệp tạo động lực thúc đẩy tăng trưởng kinh tế”, chiều 23/7, tại thành phố Đà Nẵng, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cho rằng đây là một hội thảo đặc biệt về đổi mới sáng tạo, khởi nghiệp sáng tạo (Start-up) ở một địa phương với sự tham gia của Bộ KH&CN, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, các thành viên Tổ tư vấn kinh tế của Thủ tướng và những lãnh đạo cao nhất của Đà Nẵng.

Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo: Cần nhanh và thực chất

Email In PDF

Hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (ĐMST) của Việt Nam mới được hình thành và còn non trẻ nếu so sánh với Singapore, Israel hay Hoa Kỳ; tuy nhiên, lại có tốc độ phát triển khá nhanh.

Trang 1 / 21

Hình ảnh hoạt động

Công nghệ mới - Sản phẩm mới

Liên kết website