Văn hóa - Xã hội

Triển lãm “Hà Nội trong những giác quan”: Câu chuyện được kể trong chiếc đèn giấy

Email In PDF

181 tlamhanoi

Triển lãm “Hà Nội trong những giác quan” sẽ đưa công chúng đến với những cảm thụ mới mẻ qua những câu chuyện được kể bằng những chiếc đèn giấy về một Hà Nội pha trộn hài hòa giữa quá khứ và hiện đại.

Khám phá bí mật từ những con tàu đắm

Email In PDF

181 khampha

Đây là lần đầu tiên những hiện vật được tìm thấy trong những cuộc khai quật khảo cổ tàu đắm được giới thiệu đến công chúng có quy mô lớn như vậy.

Triển lãm di sản văn hóa tiêu biểu của Kon Tum tại Hà Nội

Email In PDF

181 tlam

Triển lãm chuyên đề “Di sản văn hóa và sâm Ngọc Linh Kon Tum - Báu vật đại ngàn” sẽ diễn ra tại Bảo tàng Lịch sử quốc gia từ ngày 20/1 đến hết năm 2019. Triển lãm do UBND tỉnh Kon Tum và Bảo tàng Lịch sử quốc gia phối hợp tổ chức.

Triển lãm ảnh "44 năm Chiến thắng Buôn Ma Thuột - Những chặng đường lịch sử"

Email In PDF

171 tlam

Triển lãm ảnh "44 năm Chiến thắng Buôn Ma Thuột - Những chặng đường lịch sử" sẽ diễn ra từ ngày 9/3 đến 16/3/2019, tại Bảo tàng tỉnh Đắk Lắk.

Khởi động Lễ hội Văn hóa và Ẩm thực Tết Việt - Tết Hàn 2019

Email In PDF

Nhân dịp chào đón năm mới Kỉ Hợi 2019, Cung Văn hóa lao động TP Hồ Chí Minh phối hợp cùng CLB Doanh nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc và Công ty CP Truyền thông tiếp thị thương hiệu Sài Gòn Biz tổ chức “Lễ hội Văn hóa và Ẩm thực Tết Việt – Tết Hàn” 2019 diễn ra từ ngày 18 đến 20/01/2019 tại Cung Văn hóa Lao động TP Hồ Chí Minh. Đây là hoạt động khởi động cho rất nhiều sự kiện lớn sẽ diễn ra tại Cung Văn hóa lao động TP Hồ Chí Minh trong năm 2019. Đến với Lễ hội khách không chỉ tham quan các gian hàng trưng bày giới thiệu sản phẩm mà còn được tham gia trải nghiệm nét văn hóa - ẩm thực ngày Tết cổ truyền của người Việt - người Hàn hứa hẹn mang đến nhiều cảm xúc thú vị.

Trang 1 / 741

Hình ảnh hoạt động

Công nghệ mới - Sản phẩm mới

Liên kết website

logo petech