Văn hóa - Xã hội

Ra mắt vở kịch hiện đại hợp tác giữa Việt Nam - Nhật Bản

Email In PDF

151 ramat

Sau 3 tháng dàn dựng các diễn viên Nhật Bản và Việt Nam sẽ thăng hoa trên sân khấu Nhà hát Tuổi trẻ với tác phẩm “Cậu Vanya” của Anton Chekhov.

Khai mạc triển lãm ảnh "Biển đảo Tổ quốc"

Email In PDF

151 tlam

Với gần 150 bức ảnh được chọn lựa trưng bày tại triển lãm ảnh "Biển đảo Tổ quốc", đó là những khoảnh khắc mang đầy ý nghĩa về một Tổ quốc Việt Nam nơi đầu sóng. Đây là những tấm ảnh do đội ngũ phóng viên Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) thực hiện.

Nhạc kịch Maria de Buenos Aires được trình diễn tại Nhà hát Lớn Hà Nội

Email In PDF

Điệu Tango của Argentina đã được hóa thân trong vở nhạc kịch mang tên Maria đến từ Buenos Aires, được Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam (VNOB) trình diễn tại Nhà hát Lớn Hà Nội vào tối 15/11.

Tổ chức Triển lãm Ảnh và Phim Phóng sự - Tài liệu trong cộng đồng ASEAN

Email In PDF

141 tochuc

Triển lãm Ảnh và Phim Phóng sự - Tài liệu trong cộng đồng ASEAN do UBND tỉnh Bình Dương phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức diễn ra từ ngày 7/12/2018-10/12/2018 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Bình Dương (TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương).

Linh vật Nghê Việt

Email In PDF

141 linhvat

Chào mừng ngày Di sản văn hóa Việt Nam, Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm phối hợp với Trung tâm Hoạt động Văn hóa Khoa học Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Không gian Văn hóa Hoa Lư sẽ tổ chức triển lãm “Linh vật Nghê Việt” vào 15/11 tại Di tích Văn Miếu - Quốc Tử Giám.

Trang 1 / 713

Hình ảnh hoạt động

Công nghệ mới - Sản phẩm mới

Liên kết website

logo petech