Khoa học - Đời sống

Lợi ích sức khỏe khi ăn sữa chua vào buổi sáng

Email In PDF

219 loiich

Sữa chua chứa nhiều chất dinh dưỡng lành mạnh như kali, canxi, magiê, vitamin B2 và vitamin B12. Ăn nó thường xuyên có thể tăng cường sức khỏe.

Tác hại của thiếu iốt

Email In PDF

219 tachai

Vai trò của iốt là rất quan trọng đối với sự phát triển cơ thể con người. Iốt là vi chất quan trọng để tuyến giáp tổng hợp các hormon điều chỉnh quá trình phát triển của hệ thần kinh trung ương, phát triển hệ sinh dục và các bộ phận trong cơ thể như tim mạch, tiêu hóa, da - lông - tóc - móng, duy trì năng lượng cho cơ thể hoạt động...

7 dấu hiệu thầm lặng của tắc động mạch

Email In PDF

Mỗi năm tại Mỹ có hơn 700.000 người bị đau tim, và gần 400.000 người chết vì bệnh tim mạch vành (CHD). Ngăn ngừa bệnh tim ở bệnh nhân là mục tiêu chính, nhưng cùng với đó phát hiện sớm cũng là điều tốt nhất để có thể dẫn đến những thay đổi trong lối sống và các biện pháp điều trị có thể trì hoãn hoặc dập tắt sự khởi phát của một cơn đau tim; gần 80% bệnh tim có thể phòng ngừa được bằng thay đổi lối sống. Nhiều bệnh nhân đã rất ngạc nhiên khi biết rằng những dấu hiệu thầm lặng sau đây rất có thể báo hiệu tình trạng tắc động mạch và bệnh tim.

Những thực phẩm nên ăn thường xuyên phòng tránh ung thư dạ dày

Email In PDF

209 nhungtpham

Bệnh ung thư dạ dày cũng có thể phòng tránh được nếu bạn có chế độ ăn uống hợp lý. Để phòng tránh ung thư dạ dày, chúng ta nên ăn những thực phẩm sau đây.

Sắp triển khai ghép tế bào gốc trị bệnh Parkinson trên người

Email In PDF

Các nhà khoa học đến từ Đại học Tokyo, Nhật Bản đã thông báo về việc tiến hành thử nghiệm trên người phương pháp điều trị bệnh Parkinson bằng tế bào gốc dựa trên kết quả từ các thử nghiệm trên động vật trước đó.

Trang 1 / 699

Hình ảnh hoạt động

Công nghệ mới - Sản phẩm mới

Liên kết website

logo petech