KH&CN trong nước

Nami Corporation - doanh nghiệp khởi nghiệp từ blockchain

Email In PDF

Năm 2016, Nami là một trong 3 đơn vị được trao giải thưởng của cuộc thi Facebook Hackathon do Facebook tổ chức dành cho những công nghệ xuất sắc nhất trong các lĩnh vực: trí tuệ nhân tạo, xử lý ngôn ngữ tự nhiên. Tháng 1/2018, Nami là đại diện Việt Nam duy nhất tham gia trình diễn công nghệ tại iFX Expo Asia 2018 - Triển lãm công nghệ tài chính tổ chức tại Hồng Kông. Đây cũng là một trong số ít startup ở nước ta sớm quan tâm đến nghiên cứu và ứng dụng blockchain - một công nghệ có khả năng áp dụng trong nhiều lĩnh vực kinh tế - xã hội. Sau 6 năm hoạt động, Nami đã phát triển từ một startup với 5 thành viên trở thành một công ty có hơn 60 nhân viên, có văn phòng đặt tại Hoa Kỳ, Singapore và Việt Nam.

Đà Nẵng: Kiểm tra tình hình thực hiện dự án Nông thôn miền núi

Email In PDF

197 danang

Vừa qua, Văn phòng Nông thôn miền núi và Vụ Phát triển KH&CN Địa phương đã phối hợp với Sở KH&CN thành phố Đà Nẵng tổ chức kiểm tra tình hình thực hiện dự án “Ứng dụng KH&CN xây dựng mô hình sản xuất dược liệu Nghệ vàng và Đinh lăng tại huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng” (do Công ty CP Dược Danapha chủ trì) và dự án “Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật để phát triển bưởi da xanh tại huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng” (do Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Hòa Vang chủ trì).

Đắk Nông: Hội thảo thực trạng và giải pháp tổng hợp để tái canh sớm cây cà phê

Email In PDF

Vừa qua, Sở KH&CN Đắk Nông phối hợp với Viện bảo vệ thực vật tổ chức hội thảo khoa học “Thực trạng và giải pháp tổng hợp để tái canh sớm cây cà phê tại Đắk Nông”. Tham dự hội thảo có hơn 40 đại biểu là đại diện các cơ quan chuyên môn trên địa bàn tỉnh.

Giải pháp nâng cao chất lượng công tác tiêu chuẩn, quy chuẩn ngành nông nghiệp

Email In PDF

hoi nghi tieu chuan

Ngày 18/7/2018, tại Hà Nội, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) đã phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tổ chức Hội nghị “Giải pháp nâng cao chất lượng công tác tiêu chuẩn, quy chuẩn ngành NN&PTNT”.

Đẩy mạnh phối hợp công tác giữa 2 Bộ KH&CN và TN&MT

Email In PDF

phoihop

Ngày 18/7/2018, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Chu Ngọc Anh và Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) Trần Hồng Hà đã chủ trì Hội nghị sơ kết phối hợp công tác giữa 2 Bộ về tăng cường công tác KH&CN trong lĩnh vực TN&MT giai đoạn 2015-2020.

Trang 1 / 590

Hình ảnh hoạt động

Công nghệ mới - Sản phẩm mới

Liên kết website