Công nghệ mới - Sản phẩm mới

Giống vi tảo VNUA 03

Email In PDF

vitao

Vi tảo Spirulina là loại thực phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao, cân đối, giàu khoáng chất và các hợp chất thứ cấp có hoạt tính sinh học. Tuy nhiên, nguồn vi tảo chất lượng cao hiện nay tại nước ta chủ yếu phải nhập từ nước ngoài hoặc nuôi trồng nhưng không đủ chất lượng và sản lượng để cung ứng cho sản xuất công nghiệp. Trước thực tiễn đó, các nhà khoa học thuộc Khoa học Công nghệ sinh học, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã nghiên cứu chọn tạo thành công giống vi tảo VNUA 03.

Giống lúa thuần OM 18

Email In PDF

luathuan

Mới đây, giống lúa thuần OM 18 do PGS.TS Trần Thị Cúc Hòa và cộng sự thuộc Viện Lúa Đồng bằng sông Cửu Long (Viện Khoa học nông nghiệp Việt Nam) nghiên cứu chọn tạo đã được Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn công nhận là tiến bộ kỹ thuật cho sản xuất tại các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long.

Giống sắn BK

Email In PDF

san bkk

Giống sắn BK do các nhà khoa học thuộc Viện Cây lương thực và cây thực phẩm (Viện Khoa học nông nghiệp Việt Nam) nghiên cứu chọn tạo từ quần thể hạt thụ phấn tự do của giống sắn BKA900.

Giống cam CT36

Email In PDF

camct36

Giống cam CT36 do các nhà khoa học thuộc Viện Di truyền nông nghiệp nghiên cứu chọn tạo từ nguồn vật liệu nhập nội, đã được Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn công nhận là giống mới từ tháng 2/2019.

Giống mía VN08-270

Email In PDF

Giống mía VN08-270 được các nhà khoa học thuộc Viện Nghiên cứu mía đường (Viện Khoa học nông nghiệp Việt Nam) chọn tạo bằng phương pháp lai hữu tính (cây mẹ QĐ21 x cây bố K95-156) theo phương thức thụ phấn kín.

Trang 1 / 109

Hình ảnh hoạt động

Liên kết website

logo petech