73 doanh nghiệp đạt Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2017

Email In PDF

hopbao 1

Ngày 17/4/2018, Hội đồng Giải thưởng Chất lượng Quốc gia đã tiến hành họp báo về Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2017.

 

Giải thưởng Chất lượng Quốc gia là giải thưởng duy nhất về chất lượng nhằm tôn vinh các doanh nghiệp do Thủ tướng Chính phủ quyết định trao tặng và nằm trong hệ thống Giải thưởng Chất lượng Quốc tế châu Á - Thái Bình Dương. Năm nay, trải qua các vòng đánh giá, Bộ Khoa học và Công nghệ đã hoàn thiện hồ sơ và trình Thủ tướng Chính phủ quyết định tặng Giải thưởng chất lượng quốc gia cho 73 doanh nghiệp, trong đó có 15 doanh nghiệp được đề nghị tặng Giải Vàng Chất lượng Quốc gia và 58 doanh nghiệp được đề nghị tặng Giải Bạc Chất lượng Quốc gia.

hopbao 2

Từ năm 1996 đến nay, đã có 1.842 lượt doanh nghiệp được trao tặng Giải thưởng Chất lượng Quốc gia, trong đó có 218 doanh nghiệp đạt giải Vàng. Các doanh nghiệp Việt Nam từ năm 1999 liên tục tham gia Giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á - Thái Bình Dương và tính đến năm 2017 đã có 44 doanh nghiệp được trao giải này.

Lễ trao Giải thưởng Chất lượng Quốc gia - Giải thưởng Chất lượng Quốc tế châu Á - Thái Bình Dương năm 2017 được sẽ được tổ chức ngày 22/4 tại Hội trường Bộ Quốc phòng và được Đài truyền hình Việt Nam VTV2 truyền hình trực tiếp.

Linh Đan

 

 

Hình ảnh hoạt động

Liên kết website

logo petech