KH&CN Trung ương

Dự án First tiếp tục tài trợ chuyên gia giỏi nước ngoài đợt 3

Email In PDF

DSC 1080

Một trong những hợp phần quan trọng của Dự án Đẩy mạnh đổi mới sáng tạo thông qua nghiên cứu, khoa học và công nghệ (Dự án FIRST) là khoản tài trợ dành cho các chuyên gia giỏi nước ngoài về khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo. Khoản tài trợ này được cấp cho các tổ chức công lập hoặc tư nhân nhằm khuyến khích các nhà khoa học giỏi nước ngoài (trong đó có người Việt Nam ở nước ngoài) đến Việt Nam và hợp tác với các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, doanh nhân ở Việt Nam để thực hiện các nhiệm vụ khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo.

Kết nối mạng lưới đổi mới sáng tạo Việt Nam 2018

Email In PDF

ketnoi 1

Ngày 19/8/2018, tại Hà Nội, Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT), Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN), Bộ Ngoại giao, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đã phối hợp tổ chức Lễ công bố sáng kiến và khởi động Chương trình Kết nối mạng lưới đổi mới sáng tạo 2018 - Viet Nam Innovation Network 2018.

Sơ kết thực hiện Chương trình hợp tác KH&CN giữa Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh với Bộ KH&CN giai đoạn 2015-2020

Email In PDF

so ket

Ngày 17/8/2018, tại Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi làm việc sơ kết 3 năm thực hiện Chương trình hợp tác KH&CN giữa Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh với Bộ KH&CN giai đoạn 2015-2020. Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương, Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh Nguyễn Xuân Thắng, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Chu Ngọc Anh đã chủ trì buổi làm việc.

Giáo dục đại học Việt Nam: chuẩn hóa và hội nhập quốc tế

Email In PDF

PTT VDD

Ngày 17/8/2018, Ủy ban Văn hóa Giáo dục Thanh thiếu niên Nhi đồng của Quốc hội đã phối hợp với Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh tổ chức hội thảo quốc tế với chủ đề: Giáo dục đại học - chuẩn hóa và hội nhập quốc tế. Hội thảo đã thu hút hàng trăm đại biểu từ Văn phòng Chính phủ, các Ủy ban của Quốc hội, các bộ, ngành, trường đại học viện nghiên cứu, các tổ chức quốc tế, các doanh nghiệp… Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã tham dự và chỉ đạo Hội nghị.

Sắp diễn ra Hội thảo trí tuệ nhân tạo Việt Nam 2018

Email In PDF

Trong khuôn khổ Chương trình Kết nối mạng lưới đổi mới sáng tạo Việt Nam 2018, ngày 21/8/2018, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) sẽ chủ trì tổ chức Hội thảo về trí tuệ nhân tạo Việt Nam 2018 (AI Việt Nam 2018).

Trang 1 / 563

Hình ảnh hoạt động

Liên kết website