Sóc Trăng: Nhận diện và khái quát thẩm định giá tài sản trí tuệ trong doanh nghiệp

Email In PDF

127 soctrang

Vừa qua, Sở KH&CN tỉnh Sóc Trăng phối hợp Trung tâm Ứng dụng Dịch vụ  KH&CN - Cục Công tác Phía Nam, Bộ KH&CN tổ chức lớp tập huấn về “Nhận diện và khái quát thẩm định giá tài sản trí tuệ trong doanh nghiệp”. Đây là lần đầu tiên lớp tập huấn trên được tổ chức ở tỉnh Sóc Trăng, là cơ hội để các ngành có liên quan, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh có thể tiếp cận được những kiến thức bổ ích liên quan đến tài sản trí tuệ.

 

Tham gia lớp tập huấn có 27 học viên là đại diện các Sở, ngành có liên quan đến công tác sở hữu trí tuệ; đại diện Phòng Kinh tế, Phòng Kinh tế và Hạ tầng, các huyện, thị xã và thành phố Sóc Trăng cùng một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Tại lớp tập huấn các học viên đã được nghe các chuyên gia giới thiệu các nội dung: Dẫn nhập về tài sản trí tuệ và quyền sở hữu trí tuệ trong kinh doanh; mạng giá trị của thương hiệu; Khái quát về thẩm định giá tài sản trí tuệ; Quản trị sáng chế và kiểu dáng công nghiệp trong phát triển sản phẩm mới; Quản trị bí mật kinh doanh; Quyền tác giả và chế bảo hộ tác phẩm trong kinh doanh.

Nhìn chung, lớp tập huấn đã trang bị cho học viên những kiến thức bổ ích về tài sản trí tuệ nói chung và quản trị tài sản trí tuệ trong doanh nghiệp nói riêng, góp phần nâng cao nhận thức về tài sản trí tuệ trong hoạt động của cơ quan quản lý nhà nước và doanh nghiệp.

Kết thúc lớp tập huấn, các học viên được kiểm tra kiến thức đã học thông qua bài kiểm tra trắc nghiệm. Trung tâm Ứng dụng Dịch vụ KH&CN - Cục Công tác Phía Nam, Bộ KH&CN sẽ cấp chứng nhận cho học viên có bài kiểm tra đạt yêu cầu.

 (Sở KH&CN Sóc Trăng)

 

 

Hình ảnh hoạt động

Liên kết website

logo petech